Đăng ngày 28/5/2018 | Tác giả: Tâm

10 NĂM LÀM VỢ CHỒNG LÀ 10 NĂM TÔI SỐNG CẢNH CHUNG CHỒNG!

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 15 năm và có hai đứa con gái. Hai cháu nhà tôi rất ngoan, xinh xắn và học giỏi. Thực sự tôi rất tự hào về hai con của mình. Vì thế mà dù biết chồng lăng nhăng bên ngoài nhưng tôi vẫn ngậm đắng nuốt cay để các con có bố, có cuộc sống đủ đầy . Vì con, vì gia đình này, tôi sẵn sàng san sẻ tình cảm của anh ta cho người đàn bà khác, để cho anh ta ngoại tình nhưng bảo ly hôn thì tôi nhất quyết không đồng ý.

VÌ CON TÔI QUYẾT KHÔNG LY HÔN

Hơn mười năm làm vợ chồng, tôi biết anh ta bất mãn vì tôi chỉ sinh được hai cô con gái. Cũng ngần ấy năm đầu ấp tay gối, tôi biết anh ta chung chạ với những người đàn bà khác bên ngoài. Lúc đầu tôi cũng hận, cũng tức tối lắm nhưng rồi tôi lại nghĩ, miễn anh ta còn là chồng mình thì chuyện anh ta trăng gió với những ả đàn bà khác cũng chỉ là vui chơi qua đường, tôi không chấp. Tôi không dỗi hơi đi ghen với những người đàn bà thích cái cảnh mèo mả gà đồng ấy. Nói chung, đàn ông hám của lạ cũng không có gì là ngạc nhiên nhưng phở có ngon tới mấy cũng chẳng ai ăn cả đời được, còn cơm, dù chán, năm bữa nửa tháng cũng vẫn phải tìm về thôi.

Nghĩ như vậy nên tôi nhắm một mắt, mở một mắt mà sống bên chồng dù biết anh ta ngoại tình. Tôi không ca thán, không trách móc, không than phiền mà lẳng lặng như không biết. Ở bên anh ta tôi vẫn đóng vai trò là một người vợ ngoan hiền dù tôi biết anh ta vừa ở bên ả nào đó về. Phải thú nhận một điều rằng chồng tôi là người