Đăng ngày 25/05/2018 | Tác giả: Tâm

TÔI MONG MUỐN CHỮA KHỎI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG ĐÃ 5 NĂM NAY

Chẳng phải tự dưng mà nhiều người khi về già, họ chỉ mong muốn rằng mình được ra đi thanh thản nhất. Bởi có lẽ, đến tầm tuổi đó, người ta cũng chẳng thiết tha gì, cuộc sống gia đình đã đủ đầy mãn nguyện, con cháu không còn gì lo lắng và sợ nhất là trở thành gánh nặng cho con. Tôi là người suy nghĩ khá thoáng, việc con cái muốn một cuộc sống riêng, tôi luôn ủng hộ. Nhưng bắt buộc cuối tuần phải cho cháu về thăm ông bà. Con cái tôi cũng rất thương bố mẹ, vì vậy nói về gia cảnh, tôi thấy khá hài lòng ở ngưỡng tuổi 60. Nỗi vướng bận duy nhất với tôi giờ đây chỉ có bệnh tiểu đường.

Cách đây hơn 5 năm, vào một buổi chiều sau khi vừa giặt đồ xong, tôi cảm thấy vô cùng chóng mặt. Tưởng là cảm vặt, tôi vào phòng nằm nghỉ đến tối thì thấy bình thường trở lại. Nhưng từ ngày hôm ấy tôi ăn không ngon ngủ không yên. Dần dần hình thành tình trạng mệt mỏi, chán ăn, lúc nào cũng khát nước, khô miệng. Nguy hiểm nhất là tôi bị sút 5kg chỉ trong vòng có vài tháng mặc dù chế độ ăn uống chỉ giảm có đôi chút. Lo lắng về tình trạng bệnh, tôi đến khám ở bệnh viện gần nhà. Bác sỹ chẩn đoán tôi bị tiểu đường độ 2. Lượng đường trong máu khi no là 10, khi đói là 8. Thất thần vì bệnh tật, tôi trở về nhà với một đống thuốc tây trong tay. Nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra nếu tình trạng bệnh kéo dài, tôi đã buồn bực trong rất nhiều ngày sau đó.

TRỊ BỆNH BẰNG MUÔN VÀN CÁCH

Tôi không nhớ rõ mình đã dùng bao nhiêu loại thuốc. Ban đầu, kết quả đạt được rất tốt, khiến tôi nghĩ bệnh tình mình có vẻ khả quan. Nhưng một thời gian sau, tình trạng nhờn thuốc diễn ra khiến tôi rơi vào bế tắc. Đi khám thì lượng đường giảm xuống 9 thì thêm bệnh suy gan. Chán nản, tôi quyết định tìm đến với phương pháp tự nhiên hơn.

Sau khi nghiên cứu những bài thuốc dân gian, ai chỉ đâu có ông lang tốt tôi cũng đi. Khám rồi mua thuốc về sắc. Ngày nào cũng đun thuốc hết ngày mà 20 thang rồi vẫn chẳng thấy chuyển biến lại còn thêm mệt. Con cái thấy mẹ đau bệnh nên từ hơn 1 năm nay cũng chuyển về ở chung đỡ đần. Nhưng chúng nó còn công việc với con cái, hơi đâu mà đi sắc thuốc bao nhiêu là thời gian.

Bỗng dưng một ngày, cô con dâu cả mang về Tâm Hồng Phúc thấy bảo hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt lắm. Mẹ của cô bạn cùng chỗ làm với con dâu cũng bị tiểu đường điều trị giờ ổn định hơn nhiều rồi. Nghe đến đây thì tôi mừng lắm, quyết định chuyển sang sử dụng Tâm Hồng Phúc luôn. Vậy là mỗi bữa sau khi ăn, tôi dùng 1 viên Tâm Hồng Phúc, ngày đều đặn 3 lần. Thật bất ngờ, sau 1 liệu trình khoảng gần 2 tháng, tôi khá bất ngờ khi lượng đường trong máu giảm đáng kể. Từ 9 lượng đường trong máu giảm còn 7mg/L. Tôi càng tăng thêm niềm tin với sản phẩm này.

Tâm Hồng Phúc được bào chế từ cao dây thìa canh, cao giảo cổ lam, cao ngũ vị tử, cao khổ qua, cao sinh địa, cao cam thảo. Đây là những thành phần thảo dược đã được nghiểm nghiệm kỹ của bộ y tế đảm bảo an toàn sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm. Tâm Hồng Phúc giúp hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm cholesteron, mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, phòng tránh các biến chứng của bệnh đái tháo đường. Tâm Hồng Phúc hỗ trợ điều trị cho người có nguy cơ tiểu đường, người bị tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 đã sử dụng thuốc Tây nhưng lượng Glucose không giảm, người đã ổn định lượng đường nhưng muốn giảm tác dụng phụ từ thuốc Tây y.  

Sau khoảng hơn 3 tháng sử dụng Tâm Hồng Phúc, lượng đường trong máu của tôi đã ổn định hơn. Nước tiểu trong hơn, không còn nặng mùi như trước. Ngoài việc sử dụng thuốc, tôi vẫn giữ cho mình một chế độ ăn nhiều rau xanh. Cơ thể khỏe mạnh hơn, tôi quyết định đi tập thể dục mỗi ngày cùng với các bà cùng khu. Tôi thấy cuộc sống mình thêm vui vẻ, trọn vẹn hơn. Giờ đây, tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm để ổn định sức khỏe ở mức tốt nhất. Nghĩ lại những ngày tháng trước đây đau khổ vì bệnh tật, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi cuối cùng cũng tìm ra “thần dược” trị bệnh tiểu đường.

 

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Bình luận